Kim Oanh Group Ký Kết Hợp Tác Phát Triển Dự Án Hơn 1 Tỷ Usd Tại Nhật Bản

Ban lãnh đạo Kim Oanh Group vừa tiếp tục thực hiện việc ký kết với các đối tác tập đoàn Sumitomo Forestry, Kumagai Gumi, NTT Urban Development phát triển dự án Một Thế Giới – The One World ngay tại Nhật Bản, đồng thời chủ động tích lũy kinh nghiệm và đẩy nhanh hơn tiến trình triển khai dự án.

Sự kiện ký kết này đã nối tiếp thành công của sự kiện ký kết hợp tác với các đối tác này tại Bình Dương vào tháng 4 vừa qua. Với sự kết hợp của các tập đoàn danh tiếng, dự án Một Thế Giới – The One World hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp theo mô hình “all in one”, kiến tạo không gian sống mang chất lượng quốc tế, gần gũi với thiên nhiên và hài hòa về văn hóa.

Dự án Một Thế Giới – The One World có quy mô gần 50ha, tổng vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD, tọa lạc giữa các tuyến đường huyết mạch gồm: đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13), Nguyễn Thị Minh Khai và Vành đai 3, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sản phẩm chính của dự án Một Thế Giới – The One World đưa ra thị trường bao gồm shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự compound và căn hộ… cùng với hàng loạt tiện ích phục vụ mọi nhu cầu từ học tập, vui chơi giải trí, mua sắm cho đến không gian làm việc, hội nghị – triển lãm, chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao.

Lãnh đạo Kim Oanh Group cùng các đối tác tham gia ký kết phát triển dự án Một Thế Giới – The One World . Ảnh Kim Oanh Group.

Tại buổi lễ ký kết diễn ra tại trụ sở Tập đoàn Sumitomo Forestry tại Nhật Bản, đại diện bốn tập đoàn đã nêu rõ quá trình xem xét kỹ lưỡng các yếu tố để đi đến thỏa thuận thống nhất. Đồng thời, các bên cũng chia sẻ thông tin cho nhau và xác định rõ các cơ hội lẫn thách thức trong việc hợp tác phát triển dự án Một Thế Giới – The One World trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Cả bốn tập đoàn đều cam kết sẽ tập trung những nguồn lực tốt nhất của mình để cùng nhau tìm kiếm giải pháp và áp dụng những ý tưởng, công nghệ tiên tiến để kiến tạo dự án trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống tại Bình Dương.

Với Kim Oanh Group, tập đoàn cam kết sẽ nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để dự án Một Thế Giới – The One World có thể được triển khai đúng tiến độ đề ra. Đồng thời, với sự quyết liệt trong kinh doanh và khả năng nắm bắt thị trường, Kim Oanh Group đủ tự tin mang đến thành công cho dự án, trao đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Kim Oanh Group – khẳng định với kinh nghiệm sâu rộng tại Việt Nam của Kim Oanh Group và kinh nghiệm của các đối tác trên thị trường quốc tế, bốn tập đoàn sẽ cùng nhau đóng góp những giá trị tốt nhất của mình để mang lại thành công cho dự án Một Thế Giới – The One World.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chuyến công tác Nhật Bản, đoàn Kim Oanh Group rất mong muốn sẽ sớm phát triển mô hình viện dưỡng lão của Sumitomo Forestry tại Việt Nam. Nếu thành hiện thực, đó không chỉ là bước tiến mới của Kim Oanh Group mà còn gia tăng phúc lợi xã hội, đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nước nhà.

NTT Urban Development là tập đoàn đang có kế hoạch mở rộng đầu tư vào phát triển thêm nhiều khu đô thị mới. Đó cũng là lý do tập đoàn này đã chọn lựa Kim Oanh Group, chủ đầu tư đang sở hữu quỹ đất lên đến hơn 500ha và có nhiều kinh nghiệm phát triển các loại hình bất động sản khác nhau tại Việt Nam. Điều này mang đến triển vọng hợp tác lâu dài của hai tập đoàn trong thời gian tới, đồng thời góp phần nâng cao vị thế của Kim Oanh Group trên thị trường.

Kim Oanh Group đang là một trong những tập đoàn bất động sản năng động nhất. Việc chủ động tìm kiếm các đối tác quốc tế cùng tham gia phát triển dự án The One World không chỉ có lợi cho khách hàng mà còn đóng góp cho sự phát triển của địa phương và thị trường bất động sản Việt Nam.

Đông Phong