Tuyển Dụng Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN - DUANKIMOANH TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

✅ Môi trường làm việc xuất sắc sẽ tạo nên những người xuất chúng!

🎯 Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) mang khát vọng mở rộng thị trường khắp Miền Nam nói riêng và VN nói chung. Để vươn đến mục tiêu đó, Địa ốc Kim Oanh hiểu rõ nhân tài chính là đại sứ thương hiệu lan toả những giá trị tốt đẹp của công ty đến khách hàng một cách tốt nhất. Muốn giữ chân được nhân tài bắt buộc doanh nghiệp phải kiến tạo nên một môi trường làm việc xuất sắc.

👍 Chế độ đãi ngộ không ngừng nâng cao: Là một trong những công ty bất động sản top đầu khu vực, Địa ốc Kim Oanh tự tin mang đến chính sách phúc lợi và đãi ngộ hấp dẫn cho tất cả cán bộ nhân viên.
   🍀 Chế độ chăm sóc sức khoẻ toàn diện: Tham gia BHXH, BHYT, BHTN. Khám sức khoẻ định kỳ, nâng cao đời sống tinh thần bằng những chuyến du lịch và team building đẳng cấp hằng năm.
   🍀 Mức lương - thưởng hấp dẫn, cơ hội sở hữu mức thu nhập k giới hạn (lên đến 80tr/sản phẩm). Lộ trình tăng lương theo quý dựa vào kết quả kinh doanh.
   🍀 Hỗ trợ chi phí marketing từ 2-5 triệu/dự án
   🍀 Thi đua khen thưởng định kỳ 6 tháng, 1 năm/lần dành cho cá nhân, quản lý và tập thể
   🍀 Vinh danh cá nhân, tập thể tiêu biểu cuối năm, thưởng từ 10 - 40 tháng lương.

👍 Cơ hội công bằng: Công ty Kim Oanh không chỉ tạo nên một công việc, mà là tạo nên con đường sự nghiệp. Không ít cấp lãnh đạo, quản lý của công ty là những nhân sự trẻ. Thuộc thế hệ 9X tràn đầy nhiệt huyết và đam mê. Chỉ cần có năng lực cùng sự nổ lực, chắc chắn sẽ được ghi nhận và có kết quả xứng đáng.
   🍀 Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở, thăng tiến lên Phó phòng, Trưởng phòng, Giám đốc sàn... Bất cứ khi nào bạn chứng minh được năng lực của mình.

👍 Môi trường chuyên nghiệp: Công ty không ngừng đổi mới, chuyển hoá quy trình làm việc, áp dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng, kiến thức cho CBNV, với sự tham gia của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
    🍀 Đừng lo nếu bạn chưa biết gì về BĐS. DUANKIMOANH chúng tôi sẽ đào tạo để bạn trở thành nhà môi giới BĐS chuyên nghiệp.
    🍀 Được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn: Bán hàng, Telesales, đăng tin, chốt deal, Marketing online và khai thách khách hàng (Seo web, Google ads, Facebook ads, Zalo ads,...)

👍 Nguồn sản phẩm đa dạng: Hiện tại Kim Oanh Group đã sở hữu chỗ đứng nhất định trong thị trường bất động sản Đông Nam Bộ. Cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm đa dạng phân khúc (đất nền, nhà phố, căn hộ, biệt thự,...). Điều đó giúp đội ngũ nhân sự có nhiều cơ hội nâng cao thu nhập, đồng thời mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng.

"Kim Oanh Group sẽ là nơi xây dựng bệ phóng vững chắc cho những khát vọng được bay cao, bay xa."