Kim Oanh Group tung ra chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 30%

Mới đây, Kim Oanh Group công bố chính sách bán hàng cam kết lợi nhuận lên đến 30% dành cho khách hàng mua sản phẩm tại dự án Richland Residence.

Những ngày cuối tháng 5 vừa qua, Kim Oanh Group đã tạo nên làn sóng mới khi chính thức công bố chính sách bán hàng cam kết lợi nhuận lên đến 30% dành cho quý khách hàng mua dự án Richland Residence.

Ngoài chính sách cam kết lợi nhuận cực ký háp dẫn này, khách hàng còn được hưởng thêm các ưu đãi khác như: Khi khách hàng thanh toán 1 lần 95% giá trị sản phẩm, sẽ được chiết khấu thêm 20%/ giá trị hợp đồng đất bao gồm VAT. được tham gia nhiều chương trình rút thăm may mắn với các giải thường lớn tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Richland Residence đã được xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng chất lượng cao, pháp lý minh bạch, đầy đủ. Khi khách hàng mua dự án này có thể nhận nhà ngay để hoàn thiện nội thất và dọn vào ở hoặc nhận nền đất và xây nhà theo quy hoạch được duyệt của dự án. Điều này đang giúp Richland Residence tạo nên một làn sóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư ở thị trường Binh Dương.

Tiến độ hạ tầng dự án Richland Residence:

Bật mí cho quý khách hàng một điều nhỏ:

Sở dỉ Kim Oanh Group (KOG) tự tin đưa ra chính sách tốt như vậy cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư bởi vì KOG đang chuẩn bị triển khai một loạt dự án lớn tại khu vực phía Nam, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Rổ hàng tại dự án Richland Residence hiệ đang không còn nhiều nên chủ đầu tư muốn nhanh chóng bán hết hàng để xây dựng hoàn chỉnh dự án và đưa vào vận hành đồng bộ.

Theo nhận định của giới kinh doanh bất động sản thì Richland Residence không chỉ là dự án hấp dẫn nhất nhờ chính sách tốt mà còn là tiến độ, pháp lý hoàn chỉnh, tọa lạc tại khu vực phát triển sôi động của Bình Dương cùng mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 1,23 tỷ đồng/sản phẩm.

Cụ thể vị trí của dự án Richland tọa lạc ngay gần giao lộ Vành đai 4 và DT741, liền kề trung tâm thành phố mới Bình Dương với hàng loạt các hạng mục công trình đang được tập trung đầu tư xây dựng.

Một loạt dự án hạ tầng hiện đại đang được triển khai xung quanh Richland Residence như đường Vành đai 4, Vành đai 5, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, đường DT741, mở rộng quốc lộ 13, cao tốc TP HCM - Thủ Dầu Một - Bến Cát - Bàu Bàng... Bên cạnh công trình hạ tầng giao thông, thì bao quanh dự án Richland Residence có các khu công nghiệp lớn như Mỹ Phước 1,2,3,4, Vsip2, Vsip2 mở rộng, Vsip3,...

Bến cát hiện tại đang được đầu tư rất nhiều để trở thành thành phố thứ năm trực thuộc tỉnh Bình Dương. Với tốc độ đô thị hóa cao như ở Bến Cát hiện tại, hạ tầng phát triển, nhiều KCN và dân cư sầm uất thì chắc chắn bất động sản sẽ gia tăng giá trị.

Điều này sẽ lý giải cho quyết định đầu tư mạnh mẽ của Kim Oanh Group  với Richland Residence từ hạ tầng, pháp lý hoàn thiện, tiện ích đẳng cấp chỉnh chu đến chính sách siêu ưu đãi. Tin chắc răng Richland Residence sẽ là thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư về đây.