Dự án Khu dân cư Cầu Đò: “Tiềm năng của bạn, đam mê của chúng tôi”

Đó là một trong những nội dung được ông Nguyễn Đức Lợi – Phó Tổng GĐ Phát triển Dự án Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ trong buổi lễ “Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án KDC Cầu Đò”. Sự kiện đã diễn ra vào sáng ngày 22/02/2022, tại xã An Điền, thị xã Bến Cát, Bình Dương.

Lễ Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề (276 căn) thuộc dự án KDC Cầu Đò

Theo ông Lợi, lễ Khởi công Khu nhà ở xã hội liền kề thuộc dự án KDC Cầu Đò là một trong những bước đi tiếp theo của Tập đoàn Kim Oanh trong hành trình phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở xã hội hóa đạt tiêu chuẩn, phù hợp định hướng quy hoạch phát triển của chính quyền địa phương. 

Ông Nguyễn Đức Lợi – Phó Tổng Giám đốc Phát triển Dự án Tập đoàn Kim Oanh phát biểu tại sự kiện

Đặc biệt, sự hình thành của dự án còn đáp ứng kịp thời nhu cầu an cư bền vững của những lao động tại Bến Cát nói riêng và vùng ven TP. HCM nói chung, bắt nhịp bối cảnh quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tỉ lệ dân nhập cư vào Bình Dương tăng nhanh dẫn đến khan hiếm những sản phẩm bất động sản vừa tầm tay. 

Với năng lực triển khai dự án và tâm huyết của Tập đoàn Kim Oanh cùng sự uy tín, trách nhiệm của các đơn vị đối tác, các bên đặt kỳ vọng sẽ kiến tạo nên một khu dân cư hiện đại, chất lượng và giàu triển vọng an cư – đầu tư.


Tập đoàn Kim Oanh cùng các đối tác tâm huyết phát triển một khu dân cư đảm bảo chất lượng, hiện đại và giàu triển vọng an cư – đầu tư

Khu nhà ở xã hội liền kề thuộc dự án Khu dân cư Cầu Đò là dự án thứ 3 thuộc dòng sản phẩm nhà ở xã hội hóa của Tập đoàn Kim Oanh, được giới thiệu ra thị trường với tên thương mại RichHome 3, nằm trong tổng thể khu đô thị Mega City quy mô lên đến gần 50 héc ta trên mặt tiền đường Hùng Vương, trung tâm thị xã Bến Cát. 

Vị trí này được đánh giá vô cùng đắc địa khi nằm ngay trục đường huyết mạch của khu vực và liền kề nhiều tiện ích hiện đại như: chợ Bến Cát, Trung tâm Hội nghị Triển lãm Bến Cát, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước, Đại học Việt Đức… Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, thành phố Thủ Dầu Một cũng như thuận tiện kết nối TP. HCM.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: