Kết nối sức mạnh thủ lĩnh Kim Oanh Group, tăng tốc vươn ra biển lớn

Ngày 10/12/2021, Phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực Tập đoàn Kim Oanh đã tổ chức chương trình “Kết nối sức mạnh thủ lĩnh Kim Oanh Group” dành cho đội ngũ lãnh đạo và quản lý cấp cao của Tập đoàn.

Ban lãnh đạo Tập đoàn đồng lòng và quyết tâm chinh phục nhiều thành công mới
Ban lãnh đạo Tập đoàn đồng lòng và quyết tâm chinh phục nhiều thành công mới

Năm 2021 nói riêng cũng như hơn 3 năm qua, Tập đoàn Kim Oanh phải đối diện với nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và những biến động của thị trường. Với bản lĩnh của vị thuyền trưởng - Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh và đường lối lãnh đạo chiến lược của Ban Tổng Giám đốc, Tập đoàn Kim Oanh đã vượt qua mọi sóng gió một cách ngoạn mục để đứng vững trên thương trường, khẳng định là nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và bền vững.

Để chuẩn bị cho bước phát triển mới, Tập đoàn Kim Oanh đã tái cấu trúc toàn hệ thống và công bố sơ đồ tổ chức mới của Tập đoàn. Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của Ban Tổng Giám đốc là phải tăng cường nội lực nhân sự, nhất là đội ngũ lãnh đạo để kịp thời đáp ứng những yêu cầu mới và bắt kịp tốc độ phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn.

Nhiều hoạt động thú vị, mang tính găn kết đội nhóm tại chương trình
Nhiều hoạt động thú vị, mang tính găn kết đội nhóm tại chương trình

Phát huy văn hóa “Đoàn kết - Phát triển - Bền vững”, phòng Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực đã tổ chức chương trình “Kết nối sức mạnh thủ lĩnh Kim Oanh Group” nhằm gắn kết đội ngũ lãnh đạo cấp cao và trau dồi những kỹ năng quan trọng dành cho cấp quản lý như: Quản trị sự thay đổi, kỹ năng điều hành buổi họp và hợp lực đội ngũ hiệu quả.

Phát biểu tại chương trình, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Thay đổi để phát triển, gắn kết đội nhóm và tư duy tổ chức là 3 yếu tố quan trọng đối với một nhân sự cấp quản lý của Tập đoàn trong thời điểm hiện tại. Định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và bền vững thì trước tiên mỗi cấp quản lý phải đi đầu về uy tín, trách nhiệm, chuyên nghiệp và bền vững. Với tất cả những gì đã đạt được trong hơn 2 năm qua, tôi tin rằng đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Kim Oanh là những người có TÂM, có TẦM, đủ TÀI và ĐỨC để đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao mới”.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới của Tập đoàn
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT chia sẻ định hướng phát triển trong thời gian tới của Tập đoàn

Có thể thấy rằng, một nhân sự ở cấp quản lý tại Kim Oanh Group luôn được tạo điều kiện để phát triển, phát huy tối đa năng lực để gặt hái nhiều thành tựu trong công việc. Đồng thời, cá nhân lãnh đạo phải liên tục trau dồi kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ quản lý, luôn làm mới mình để thích nghi với sự thay đổi và phát triển lớn mạnh của Tập đoàn.

Một số hình ảnh khác tại chương trình: