Tiến độ dự án căn hộ Legacy Prime mới nhất Tháng 02/2023

 Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Legacy Prime mới nhất tháng 02/2023. Bàn giao nhà vào quý 3 năm nay. Chính sách chiết khấu, cam kết hỗ trợ lãi suất ngân hàng, hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu mua ở thực.

 Tiến độ xây dựng của Dự án căn hộ Legacy Prime liên tục được thực hiện để đảm bảo tiến độ thi công được đúng kế hoạch và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Video tiến độ xây dựng dự án căn hộ Legacy Prime tháng 02/2023.
(Ấn vào
"Always for Youtube" để xem nếu không thấy được video)

Tới nay, dự án đã hoàn thiện được 80% sau khi cất nóc vào tháng 07/2022. iện tại đang dần hoàn thiện các hạng mục bên trong do Tập Đoàn Hoà Bình đang khẩn trương xây dựng, hoàn thiện các hạn mục bên trong căn hộ như hệ thống điện, nước, thoát nước và cuối cùng là hoàn thiện mặt ngoài của toà nhà.

 Theo kế hoạch từ Chủ đầu tư, dự án dự kiến hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3/2023 năm nay.

Bàn giao nhà đến khách hàng vào quý 3 năm 2023.
Bàn giao nhà đến khách hàng vào quý 3 năm nay.

 Đặc biệt trong dịp đầu năm xuân Quý Mão 2023, chủ đầu tư Kim Oanh Group có chính sách mới với 60 sản phẩm cho những khách hàng đầu tiên năm 2023, ngoài chiết khấu phần trăm và vàng thì đặc biệt chính sách thanh toán theo tiến độ được kéo giãn hơn 60 tháng thay vì chỉ 13 tháng theo chính sách cũ. Cam kết lãi suất ngân hàng hỗ trợ vay sẽ không quá 9,9%/năm.

 Dự án căn hộ Legacy Prime được xây dựng tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Thuận An, Bình Dương, gần các trục đường chính như đường Quốc Lộ 13 (Đang mở rộng từ 6 lên thành 8 làn xe), cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn,... Tiện ích xung quanh bao gồm trung tâm thương mại AeonMall, trường học, bệnh viện và các khu vui chơi giải trí. Phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế tối ưu về không gian và ánh sáng, giúp cư dân có được cuộc sống thoải mái và tiện nghi.
 

Liền kệ cụm khu dân cư với vô số các tiện ích xung quanh.
Liền kệ cụm khu dân cư với vô số các tiện ích xung quanh.

 Với vị trí đắc địa và thiết kế hiện đại, dự án căn hộ Legacy Prime hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tiện nghi và đẳng cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tiến độ xây dựng của dự án để khách hàng có thể yên tâm theo dõi cũng như quyết định đầu tư của mình.

 Quý khách hàng đang do dự hay đang chờ đợi 1 chính sách mới nhất và tốt nhất có thể để lại thông tin ở mục đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ cập nhật và thông báo đến quý khách hàng ngay sau khi có các thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Kim Oanh Group nhé!

Kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác nhìn lại những hình ảnh thực tế dự án được cập nhật giữa tháng 02/2023: