Tiến độ xây dựng Aeon Mall Thành Phố Mới Bình Dương Tháng 02/2023

 Sắp tới, một trung tâm thương mại lớn và hiện đại sẽ chính thức hoàn thiện tại Thành Phố Mới Bình Dương. Với diện tích rộng lớn và thiết kế thông minh, Aeon Mall Thành Phố Mới hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng cho các cư dân địa phương và du khách đến thăm.

Tiến độ thần tốc ngày đêm của đơn vị đến từ Nhật Bản.
Tiến độ thần tốc ngày đêm của đơn vị đến từ Nhật Bản.

 Vị trí gần toà nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương, cạnh khu căn hộ cao cấp Sora Garden, hiện tại khu vực này rất đông đúc cư dân đến vui chơi và sử dụng các dịch vụ ăn uống tại đây như: Highland coffee, nhà hàng Bao Hotpot, nhà hàng Wakaba, Bia Factory,...

Video khu vực này về đêm

 Các khu vực lân cận như Thị xã Tân Uyên, Thị xã Bến Cát, Tp. Thủ Dầu Một thay vì di chuyển đến Aeon Mall Thuận An với quảng đường rất xa thì nay với vị trí thuận lợi, sẽ di chuyển từ 10 - 20 phút đến đây.

 Trung tâm thương mại mới sẽ có đầy đủ các tiện ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các cửa hàng bán lẻ sẽ cung cấp các sản phẩm đa dạng và phong phú từ thời trang đến đồ điện tử, đồ gia dụng, mỹ phẩm và nhiều sản phẩm khác. Khách hàng cũng có thể tìm thấy các nhà hàng, quán cà phê và các quán ăn nhanh, mang đến cho họ sự lựa chọn về ẩm thực và giải trí.

 Ngoài ra, trung tâm thương mại cũng có các khu vực giải trí và vui chơi cho trẻ em và người lớn, bao gồm các khu vực chơi game, rạp chiếu phim và các hoạt động giải trí khác.

 Với những tiện ích và dịch vụ đa dạng như vậy, trung tâm thương mại này chắc chắn sẽ thu hút nhiều người đến sinh sống và làm việc trong khu vực. Với việc tạo ra các cơ hội việc làm mới và thuận lợi cho các doanh nghiệp, trung tâm thương mại này sẽ là một động lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế của khu vực.

Một số hình ảnh thực tế khác của Trung tâm thương mại Aeon Mall Thành Phố Mới: