Vượt bão thành công, Tập đoàn Kim Oanh chi 36 tỷ đồng thưởng Tết toàn hệ thống

Gặt hái nhiều thành công trong năm “COVID-19” 2021, Tập đoàn Kim Oanh đã mạnh tay chi 36 tỷ đồng thưởng Tết Âm lịch cho lãnh đạo và CBNV trong toàn hệ thống. Trong đó, có một số lãnh đạo và CBNV xuất sắc được thưởng cao nhất từ 19 đến 27 tháng lương.

Tập đoàn Kim Oanh vừa tổ chức vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021
Tập đoàn Kim Oanh vừa tổ chức vinh danh những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021

Doanh nghiệp dẫn đầu về chính sách phúc lợi

Có thể nói, năm 2021 là một năm “thất bát” của nhiều doanh nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và giãn cách xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp buộc phải cắt giảm nhân sự, cắt giảm lương nhân viên nhằm giảm thiểu chi phí vận hành để duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Tập đoàn Kim Oanh cũng không nằm ngoài vòng xoáy của thị trường. Nhưng khác với nhiều doanh nghiệp, Tập đoàn Kim Oanh chọn cách gồng gánh để bảo toàn nhân sự, củng cố hệ thống và chung tay cùng tất cả CBNV vượt qua đại dịch. 

Ngay khi làn sóng COVID-19 lần thứ tư có dấu hiệu bùng phát, Ban Tổng Giám đốc đã tìm đủ mọi cách để có thể tiếp cận với nguồn vắc-xin chất lượng, nhanh chóng phủ vắc-xin trong toàn hệ thống và tài trợ luôn cả chi phí tiêm phòng vắc-xin cho gia đình của CBNV. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Tập đoàn Kim Oanh còn thực hiện nhiều chương trình thiết thực như hỗ trợ lương thực và nhu yếu phẩm, tài trợ thuốc đặc trị COVID-19 cho CBNV và người thân là F0, hỗ trợ lương, đảm bảo nguồn thu nhập để CBNV chăm lo cho gia đình.

Tập đoàn Kim Oanh “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”
Tập đoàn Kim Oanh “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững”

Đặc biệt, với tinh thần “Tại Tập đoàn Kim Oanh, không có ai bị bỏ lại phía sau”, Ban Tổng Giám đốc ra quyết định không cắt giảm bất cứ nhân sự nào, kể cả những nhân sự không đạt mục tiêu doanh số, không phát sinh giao dịch trong nhiều tháng liền. 

Nói về việc nỗ lực xây dựng những chính sách tốt cho CBNV, Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh nhấn mạnh: “Tập đoàn Kim Oanh là một gia đình. Chúng tôi luôn xem CBNV như những anh chị em trong gia đình. Trong lúc doanh nghiệp khó khăn thì các anh chị em CBNV lại càng khó khăn hơn nữa và càng cần được doanh nghiệp hỗ trợ. Ngoài xã hội chúng tôi còn hỗ trợ được thì CBNV tại sao không? Tôi mong muốn rằng Tập đoàn Kim Oanh sẽ là mái nhà thứ 2 để CBNV có thể yên tâm đồng hành và phát triển sự nghiệp cùng với Tập đoàn”.

Với những hoạt động chăm lo đời sống CBNV giữa tâm dịch , Tập đoàn Kim Oanh được đánh giá là doanh nghiệp thuộc top dẫn đầu về chính sách chăm phúc lợi dành cho CBNV tại thị trường phía Nam, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm tuyệt đối của CBNV. Nhờ sự đồng lòng, chung tay của toàn hệ thống cùng với đường lối chiến lược linh hoạt của Ban Tổng Giám đốc, Tập đoàn Kim Oanh đã vượt bão thành công với những thành tích kinh doanh đầy ấn tượng trong năm 2021.

Anh Nguyễn Mạnh Thế là cá nhân đạt được mức thưởng cao nhất lên đến 27 tháng lương
Anh Nguyễn Mạnh Thế là cá nhân đạt được mức thưởng cao nhất lên đến 27 tháng lương

Mới đây, Tập đoàn Kim Oanh tiếp tục ghi dấu ấn khi công bố ngân sách thưởng Tết Âm lịch cho toàn hệ thống lên đến 36 tỷ đồng cho những lãnh đạo, CBNV và phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Trong đó, CBNV đạt thành tích xuất sắc được nhận mức thưởng cao nhất từ 19 đến 27 tháng lương.

Bên cạnh đó, những cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2021 còn được nhận thêm 4 chính sách đãi ngộ đặc biệt gồm: Được tặng một chuyến du lịch trong 5 ngày cho cả gia đình (bao gồm cha mẹ, vợ con) và vẫn hưởng đầy đủ lương; Được tặng bảo hiểm sức khỏe năm; Được tặng gói chăm sóc cha mẹ (6-10 triệu đồng/tháng); Được công ty vinh danh tại sự kiện Tân niên 2022 và mời gia đình cùng tham gia (mọi chi phí đi lại, ăn uống, ở khách sạn 5 sao do Tập đoàn chi trả).

 Tập đoàn Kim Oanh có những phúc lợi đặc biệt dành cho gia đình CBNV.
 Tập đoàn Kim Oanh có những phúc lợi đặc biệt dành cho gia đình CBNV.Ảnh: Song thân của anh Nguyễn Văn Đức nhận quà tại lễ vinh danh của con trai

Anh Nguyễn Mạnh Thế cùng gia đình tại Lễ Vinh danh 2021 của Tập đoàn Kim Oanh

Anh Đặng Văn Quy và vợ được vinh danh Giám đốc Chi nhánh xuất sắc nhất 2021
Anh Đặng Văn Quy và vợ được vinh danh Giám đốc Chi nhánh xuất sắc nhất 2021

Trước những khó khăn và thách thức của thị trường, việc đảm bảo và tăng cường chính sách phúc lợi cho CBNV như Tập đoàn Kim Oanh là một nỗ lực rất đáng được ghi nhận. Chính điều đó đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng của Kim Oanh “Đoàn kết – Phát triển – Bền vững” giúp Tập đoàn lội ngược dòng trước vòng xoáy của đại dịch.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn

Luôn tâm niệm: “Con người là nền tảng quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp”, Tập đoàn Kim Oanh không ngừng đổi mới hoàn thiện chính sách, tăng cường phúc lợi và chế độ đãi ngộ cho người lao động qua các năm với kỳ vọng Tập đoàn là mái nhà thứ 2 – nơi kết nối tình đồng đội, sẻ chia những giá trị và che chở cho tất cả CBNV. Cùng với đó, Ban Tổng Giám đốc không ngừng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn giúp cho CBNV an tâm gắn bó, có cơ hội phát triển sự nghiệp cùng với Tập đoàn.

Cụ thể, trong năm 2022, Tập đoàn Kim Oanh sẽ tiếp tục làm việc với các đơn vị tư vấn uy tín để chuẩn hóa Sơ đồ tổ chức, kiện toàn bộ máy vận hành, chuẩn hóa chức năng nhiệm vụ của các phòng ban và hoàn thiện hệ thống Bảng mô tả công việc cho từng CBNV. Đồng thời, Tập đoàn sẽ triển khai áp dụng hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI. Từ đó, Ban Tổng Giám đốc có thể theo dõi rà soát, thưởng phạt đúng người đúng việc cũng như xây dựng Chính sách thu nhập (lương, thưởng, phúc lợi), khung thu nhập cho từng cấp bậc dành cho CBNV cũng như tăng cường các chương trình đạo tạo và phát triển nguồn nhân lực nhằm đáp ứng kịp thời yêu cầu công việc.

Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ những định hướng và chính sách năm 2022 cho hệ thống
Bà Đặng Thị Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kim Oanh chia sẻ những định hướng và chính sách năm 2022 cho hệ thống

Cùng với đó, Tập đoàn cũng đang hoàn thiện các chính sách mới nhằm chăm lo tốt hơn cho đời sống CBNV như hỗ trợ chỗ ở hoặc xe đưa rước 2 chiều giữ Bình Dương và TP. HCM để CBNV thuận tiện làm việc, công tác. Đối với những CBNV làm việc lâu năm có nhiều đóng góp cho Tập đoàn, Ban Tổng Giám đốc cũng sẽ tạo điều kiện hết mức có thể để hỗ trợ nhân viên sở hữu nhà tại Bình Dương và Đồng Nai. Dự kiến trong 2 năm tới khi hệ thống Kim Oanh đã phát triển lớn mạnh khắp thị trường miền Nam, Tập đoàn cũng sẽ có những chính sách hỗ trợ CBNV sở hữu nhà tại TP. HCM. Ngoài ra, Tập đoàn vẫn tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ các lãnh đạo từ phó phòng trở lên và có ít nhất 3 năm làm việc tiền mua xe, nhà, cấp xăng…

Đặc biệt, Tập đoàn Kim Oanh luôn khuyến khích và ghi nhận kịp thời những CBNV có sáng kiến hay đóng góp tích cực vào việc xây dựng và phát triển hệ thống. Hiện Tập đoàn đang xây dựng chính sách khen thưởng cho những ý tưởng đột phá với mức thưởng dao động từ 20 triệu đến 1 tỷ đồng tùy vào hiệu quả thực tế của ý tưởng. Dự kiến chính sách mới này sẽ được ban hành ngay trong năm 2022.
Bên cạnh yếu tố nguồn nhân lực là con người, Tập đoàn cũng không quên đầu tư các phần mềm quản lý công nghệ trong như CRM, DigiO, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản ký khối Kế toán tài chính… để hỗ trợ tối đa công việc cho CBNV.

Một trong những bước tiến mới của Tập đoàn Kim Oanh trong năm 2022 phải kể đến việc chuyển trụ sở chính từ Bình Dương về Tòa nhà 219 Xô Viết Nghệ Tĩnh (Bình Thạnh, TP. HCM) khang trang, rộng rãi với cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ. Ngoài ra, Tập đoàn cũng sẽ xây dựng tòa nhà Hội sở tại đường Phạm Văn Đồng (TP. HCM) trong thời gian tới.

Do đó, để đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng hệ thống và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, Tập đoàn Kim Oanh còn tăng cường các hoạt động tuyển dụng, chiêu mộ hiền tài về cùng chung tay xây dựng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh đúng với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, nhân văn và bền vững.